Giới Thiệu Thế Giới Fishing

TỔNG QUAN

Công ty cổ phần THẾ GIỚI FISHING là một doanh nghiệp chuyên nghiệp, hiện đại và năng động trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối và sản xuất Dụng cụ câu cá, mồi câu cá. 

Công ty được thành lập năm 2022 và chính thức lấy tên THẾ GIỚI FISHING. Trụ sở đặt tại Thành phố di sản Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh với diện tích sử dụng trên 500m2, được trang bị công dụng cụ thiết bị máy móc hiện đại thuận tiện cho việc nghiên cứu, phát triển và đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng trong lĩnh vực thiết bị, dụng cụ câu cá. 

Với lý tưởng sẽ trở thành một trong những công ty nổi tiếng hàng đầu về cung cấp dụng cụ câu cá tốt nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “Khách hàng là thượng đế, phải quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng”. Vậy nên, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực, ngày càng hoàn thiện bản thân để nhận được mọi sự tin yêu từ quý đối tác - khách hàng.

Khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi, khách  hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích từ các dịch vụ chăm sóc khác hàng

cho đến hậu mãi sau bán hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn hoàn thiện, cải tiến hằng ngày để phù hợp hơn với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo cập nhập không ngừng nghỉ, chúng tôi đảm bảo quý đối tác - khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các sản phẩm - dịch vụ của chúng tôi.

Văn Hoá Doanh nghiệp của THẾ GIỚI FISHINGđược học hỏi tích lũy từ nhiều năm là tài sản vô hình quý giá của công ty, nó không chỉ giúp chúng tôi vượt qua những chặng đường khó khăn mà còn là sự ủng hộ và yêu mến của Quý Đối tác - Khách hàng trong lĩnh vực câu cá trên suốt quá trình phát triển. 

Uy tín là nền tảng cho sự phát triển của công ty. Cho dù đó là đối với nhà cung cấp, nhân viên hay Đối tác - Khách hàng. THẾ GIỚI FISHING luôn đặt Uy tín lên hàng đầu, phát triển bền vững và coi Uy tín là nền tảng cho sự phát triển của công ty. Chúng tôi tin tưởng bạn, và chúng tôi hi vọng rằng bằng những nỗ lực không mệt mỏi của mình, khách hàng và đối tác cũng sẽ tin tưởng THẾ GIỚI FISHING nhiều hơn nữa! 

Với sự có mặt của Khách Hàng - Đối Tác đồng hành và phát triển cùng THẾ GIỚI FISHING, chúng tôi hi vọng sẽ cùng mọi người xây dựng lên một tương lai với những cửa hàng, dịch vụ chất lượng ngày một nâng cao. Với tâm nguyện mang lại sự hài lòng đến quý đối tác - khách hàng trên mọi miền tổ quốc, chúng tôi không ngừng học hỏi, tiếp thu ý kiến để xây dựng lên một THẾ GIỚI FISHING lớn mạnh, được sự tin yêu từ mọi người. Chúng tôi xin chân thành mong được sự quan tâm và tham gia của đối tác và quý khác hàng! 

Có thể là hình ảnh về 3 người, đám đông và văn bản

TẦM NHÌN

  • THẾ GIỚI FISHING định hướng phát triển thành Tập đoàn Sản xuất - Cung ứng - thương mại dịch vụ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Dụng cụ Câu Cá Thể Thao. 
  • THẾ GIỚI FISHING không ngừng cống hiến tài năng, đổi mới sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái với các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, giá trị tinh thần và trải nghiệm của khách hàng. 

SỨ MỆNH

  • THẾ GIỚI FISHING cam kết mang sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự tận tâm, uy tín và trách nhiệm cao của mình đối với cộng động và xã hội. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa Chỉ: Tầng 02 Căn A3-04 HDmond, Đường 25/4, P. Hồng Gai, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

  • Thời Gian Làm Việc: 7h30 - 11h30 | 13h30-17h00

  • Hotline: 19008223

  • Hỗ Trợ Bảo Hành: 0363006988

  • Email: thegioifishing@gmail.com